Tân Tín Phát chuyên setup trung tâm chăm sóc xe hơi

Với nhu cầu làm đẹp xế yêu của mình ngày càng cao. Setup trung tâm chăm sóc xe hơi đang là vấn đề có nhiều nhà đầu tư quan tâm. Chuyên thị công từ khâu tư vấn, thi công, trang trí, cung cấp trang thiết bị, chuyển giao marketing. Tân Tín Phát đã và đang chú ý nhiều hơn đến nhu cầu khách hàng. Về việc bảo dưỡng, trang trí trung tâm chăm sóc xe Ô tô một cách trọn vẹn nhất. 

Sứ mệnh của Tân Tín Phát chuyên setup trung tâm chăm sóc xe hơi

Tân Tín Phát với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề. Sẽ khiến cho quý khách hài lòng trong mọi dịch vụ và tiện ích được cung cấp. Khi mà nhu cầu bảo dưỡng, làm đẹp cho Ô tô đang là nhu cầu thiết thực. Việc tin tưởng vào một thương hiệu là điều được mọi khách hàng cân nhắc. 

Tân Tín Phát – chuyên setup trung tâm chăm sóc xe hơi

Tân Tín Phát tư vấn trọn vẹn cho bạn

Chắc chắn quý khách sẽ được tư vấn cụ thể các yêu cầu mà bạn đang mong muốn. Chúng tôi luôn luôn nghiên cứu và hoàn thiện các quy trình. Setup trung tâm chăm sóc ô tô mới và thay đổi diện mạo để được trọn vẹn. 

Do đó, Tân Tín Phát luôn không ngừng nâng cao khả năng kĩ thuật của đội ngũ nhân sự. Khách hàng trao tay xế cưng là gửi trọn niềm tin để có nhiều hơn động lực để hoàn thiện hơn.

Bằng tất cả sự kỳ vọng của khách hàng. Đội ngũ của Tân Tín Phát tự xem bản thân mang trong mình một sứ mệnh riêng. Mục tiêu chung là biến Tân Tín Phát trở thành một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực cung ứng nhân sự. Cung cứng trang thiết bị cho ngành chăm sóc ô tô trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Mục tiêu mà Tân Tín Phát hướng đến

Không chỉ là nơi cung cấp nguồn nhân lực. Cung cấp trang thiết bị cho ngành chăm sóc, làm đẹp Ô tô. Tân Tín Phát còn là nơi trao đổi những quy trình công nghệ. Không ngừng học hỏi, nghiên cứu, chia sẻ kinh nghiệm trong nghiệp vụ bảo trì, chăm sóc và làm đẹp ô tô. Để thực hiện được tất cả những đòi hỏi, yêu cầu khó tính của thị trường. Tạo ra cho mình những quy chuẩn khắt khe về các quy định trong an toàn kĩ thuật. Sự tận tâm, tỉ mỉ trong từng công đoạn. Luôn luôn nâng cao nhận thức của đội ngũ kỹ thuật về khâu trang trí, bảo trì, bảo dưỡng. Để quý khách hàng sẵn sàng gửi trọn niềm tin cùng chú xế cưng của mình.

Quý khách sẽ được giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến giải pháp. Tổng thể dịch vụ về chăm sóc bảo dưỡng xe hơi phù hợp nhất cho từng đối tượng. Chúng tôi mong muốn rằng, trung tâm dịch vụ Tân Tín Phát sẽ khiến quý khách hài lòng. Và khẳng định được những giá trị riêng cho mình. 

Đâu là kinh nghiệm được chia sẻ?

Tân Tín Phát được thành lập gắn liền với mục tiêu chia sẻ các giá trị về công nghệ. Sẵn sàng đồng hành cùng quý khách, đối tác có nhu cầu mở trung tâm chăm sóc ô tô. Từ việc chia sẻ các quy trình công nghệ, trang thiết bị trong ngành trang trí ô tô. Những giá trị việc làm và tinh thần trách nhiệm của đội ngũ kỹ thuật. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn cùng với các bí quyết tuyệt vời nhất. Hãy tin chúng tôi!

Tân Tín Phát cung cấp những dịch vụ tiện ích gì?

Quan tâm nhu cầu khách hàng về việc tân trang, làm đẹp ô tô, quá trình bảo dưỡng. Để tìm kiếm một trung tâm có uy tín đã thôi thúc Tân Tín Phát đi hoạt hoạt động thực tế và xây dựng riêng cho mình một mô hình cung ứng. Bảo dưỡng, làm đẹp Ô tô mang những nét độc đáo riêng. Tân Tín Phát luôn đảm bảo những giá trị đích thực cho chiếc xế cưng của quý khách. Vì vậy, Tân Tín Phát được thành lập và hoạt động trên các lĩnh vực:

 1/ Chăm sóc làm đẹp ô tô

Luôn chú trọng mang đến một diện mạo hoàn hảo cho chiếc ô tô của bạn. Nhu cầu tân trang, làm đẹp Ô tô được xem là một điểm nhấn về mặt thẩm mỹ. Tân Tín Phát sẵn sàng hỗ trợ tư vấn các giải pháp chăm sóc toàn diện cho chiếc ô ô của bạn, quý khách. 

Tân Tín Phát – Tư vấn mọi thắc mắc của bạn khi setup trung tâm chăm sóc xe ô tô

2/ Chuyển giao đào tạo, thiết bị cho trung tâm chăm sóc xe ô tô 

Tân Tín Phát thấu hiểu việc tìm kiếm một trung tâm tiện ích uy tín hiện nay là điều mà quý khách luôn quan tâm. Do đó, việc tư vấn giải pháp và hoàn thiện công nghệ. Để trung tâm chăm sóc toàn diện trong lĩnh vực bảo dưỡng ô tô. Luôn được chúng tôi chú ý và đặt tâm huyết rất nhiều. 

Tân Tín Phát đã Setup trung tâm chăm sóc xe ô tô cho nhiều đơn vị 

3/ Có những dịch vụ chăm sóc Car Spa cho xế cưng

Tân Tín Phát cung cấp các trang thiết bị cần thiết đảm bảo cho một quy trình rửa xe đạt hiệu quả và tiện lợi nhất. Góp phần tinh giản công việc mà bất kỳ một người thợ rửa xe nào đang gặp phải. 

Dịch vụ chăm sóc Car Spa cho xế cưng

4/ Cung cấp quy trình chuyển giao công nghệ

Tân Tín Phát cung cấp các mô hình, quy chuẩn. Chuyển giao công nghệ cũng như đào đạo nhân sự cho bất cứ đối tác nào có nhu cầu. Uy tín là điều mà Tân Tín Phát hướng đến. Thị trường càng đòi hỏi khắt khe thì trách nhiệm cũng càng cao.

Cung cấp quy trình chuyển giao công nghệ và đào tạo nhân sự

Hợp tác cùng những đối tác có ý tưởng nhưng thiếu kinh nghiệm trong kinh doanh dịch vụ chăm sóc ô tô: Với việc thiết lập uy tín đối với Tân Tín Phát là điều sống còn của một doanh nghiệp. Thúc đẩy, trao đổi kinh nghiệm giữa các đối tác trong ngành ô tô. Đây là điều luôn được Tân Tín Phát đặc biệt chú ý, góp phần tạo nên giá trị thương hiệu.

Tân Tín Phát luôn đồng hành và phát triển của quý khách và quý đối tác

Hướng đến một chuỗi cung ứng các dịch vụ chăm sóc và làm đẹp trong ngành ô tô. Tân Tín Phát không ngừng nâng cao quy trình kỹ thuật, tự học hỏi kinh nghiệm. Tự đổi mới và không những chia sẻ kinh nghiệm cùng quý khách hàng và đối tác. Mong muốn tạo ra sự tương tác có ích nhất cho các bên tham gia.

Như vậy, Tân Tín Phát với tầm nhìn cùng sứ mệnh của mình sẽ mang đến những triển vọng mới. Trong lĩnh vực chăm sóc, bảo dưỡng và làm đẹp ô tô mang uy tín và thương hiệu chuẩn mực được lòng khách hàng và các đối tác. Khi nghĩ tới quá trình bảo dưỡng, chăm sóc ô tô, quý khách có thể nghĩ ngay đến Tân Tín Phát. Một trong những nơi mà uy tín luôn được tôn vinh. Cùng đồng hành là đội ngũ lãnh đạo và kĩ sư tâm huyết với ngành nghề của mình.

Hãy liên hệ chúng tôi!

Văn Phòng: Số 229 đường Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

Trung tâm đào tạo kỹ thuật: 992 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0888 488 777 – 0901 444 449

Mail: hongphongttp@gmail.com

Website: http://tantinphat.vn/

Zalo: 0888 488 777

Xem thêm mô hình: Đá Thạch Anh Mang Thương Hiệu Kim Tự Tháp

Xem thêm mô hình: Gỗ Xuyên Việt – Sự Tinh Tế Của Nội Thất Gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *