Khởi nghiệp share – Dự án khởi nghiệp vì cộng đồng

Theo đuổi ước mơ trở thành doanh nhân chưa bao giờ là quá sớm hay quá muộn với bất kỳ ai. Bạn có thể thành công ở bất kỳ lứa tuổi nào. Khởi nghiệp share lấy ví dụ như Sam Walton tới tận năm 44 tuổi mới bắt đầu lập ra Wal-Mart. Còn Moziah Bridges kiếm được 150.000 USD từ tiền bán nơ đeo cổ ở cửa hàng Mo’s Bows khi chỉ mới 12 tuổi. Vì thế, chẳng có bất cứ giới hạn nào trong kinh doanh. Và ai cũng có thể lựa chọn một lĩnh vực để khởi nghiệp. 

Khởi nghiệp share – cùng bạn thành công 

Nhưng điều quan trọng là bạn phải có một định hướng đúng đắn. Thật tuyệt, khi có một người dẫn đường để bạn biết được mình cần chuẩn bị những gì? Và nên lựa chọn mô hình nào để thành công? Hãy để Khởi nghiệp share cùng bạn đồng hành chinh phục ước mơ.

Xem thêm: Kinh doanh quán cà phê độc – Lối đi nào tạo nên phong cách?

Khởi nghiệp share đồng hành cùng bạn chinh phục ước mơ

Khoinghiepshare.vn là ai? 

Khởi nghiệp share ra đời nhằm mục đích là công cụ để các bạn trẻ trên khắp cả nước dễ dàng tiếp cận. Với nguồn kiến thức đa dạng ở mọi ngành nghề. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được sự tự tin về kiến thức từ các chuyên gia. Cũng như thực hành để chính mình trở thành người truyền cảm hứng về lĩnh vực đang theo đuổi. 

Sứ mệnh của Khoinghiepshare   

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành kênh thông tin về khởi nghiệp. Chia sẻ về sổ tay khởi nghiệp, chia sẻ mô hình khởi nghiệp, trở thành chuyên gia tư vấn khởi nghiệp chia sẻ (mentor), kết nối 4.0,..

Tầm nhìn của Khoinghiepshare 

Chúng tôi mong muốn giúp cho thế hệ trẻ của Việt Nam vươn mình để chạm tới ước mơ. mạnh dạn để khởi nghiệp với lĩnh vực mình đam mê.  

Khởi nghiệp share là dự án dành cho bất cứ ai dám nghĩ, dám làm

Khoinghiepshare gồm những mảng hoạt động nào?

Dự án sẽ gồm có 4 phần chính như sau: 

Sổ tay khởi nghiệp

 Bất cứ ai có giấc mơ khởi nghiệp đều đã từng băn khoăn về hướng đi của mình nên bắt đầu từ đâu. Vì thế sổ tay khởi nghiệp chính là chiếc chìa khóa để bạn xác định rõ hơn về những thứ cần chinh phục. Dù bạn đang có ý định khởi nghiệp hay chỉ đơn giản là tìm hiểu về các ngành nghề thì đây chính là chuyên mục dành cho bạn.  

Tại đây, chúng tôi sẽ có những bài viết chia sẻ tổng thể từ A-Z cụ thể cho từng ngành nghề.

Nghề đó là gì?

Có mấy giai đoạn cho ngành nghề này?

Cần chi phí bao nhiêu?

Nguồn nhân sự bao gồm những ai, phụ trách gì?

Cách vận hành ra sao?

……

Từ những bài viết cụ thể và chi tiết hi vọng sẽ giúp cho bạn đọc muốn khởi nghiệp có thể học hỏi nhanh hơn, biết mình cần gì và làm gì? Để bạn có thêm tự tin, niềm cảm hứng để tự mình khởi nghiệp ngay lúc này. 

Chia sẻ mô hình khởi nghiệp

Những thành viên tham gia dự án đều có thể chia sẻ lại mô hình khởi nghiệp của bản thân sau khi bạn đã có những tích lũy kiến thức và thực hành từ sổ tay khởi nghiệp. Chúng tôi mong muốn tạo ra một môi trường học hỏi và nêu cao tinh thần tương trợ lẫn nhau. 

Khởi nghiệp là chia sẻ. Đó là chìa khóa dự án ngày càng lớn mạnh và lan tỏa hơn.

Chuyên gia tư vấn khởi nghiệp chia sẻ (Mentor)

Khi bạn đã có đủ kiến thức, kinh nghiệm và tâm huyết, bạn hoàn toàn có thể trở thành chuyên gia của lĩnh vực đó. Sứ mệnh của chuyên gia tư vấn khởi nghiệp là người truyền cảm hứng, động lực, cũng như tư vấn và đưa ra lời khuyên cho những thế hệ đi sau.    

Kết nối 4.0 

Khi tham gia vào dự án khởi nghiệp, bạn sẽ có cơ hội mở rộng mạng lưới quan hệ với những người cùng có nguồn đam mê, dám làm, dám hành động. Hơn nữa, bạn có thể kết nối giao thương các mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ của mình đúng với đối tượng khởi nghiệp bạn cần. Như vậy đây không chỉ là môi trường học hỏi, kết nối mà còn hỗ trợ kinh doanh rất tốt.   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *