Thế giới của những mô hình mà bạn yêu thích

Bạn đã bao giờ mơ ước mình có một biệt thự sang trọng hay quán cà phê do chính mình làm chủ? Nếu ước mơ của bạn chưa thành hiện thực thì hãy tiếp tục cố gắng. Và hãy đến với thế giới tí hon,nơi mà những mô hình làm bằng gỗ và giấy. Giúp bạn thực hiện được một phần lý tưởng trong mơ với những mô hình tí hon ngoài đời thực.

Thế giới tí hon là ai?

Thế giới tí hon là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh các mô hình tí hon. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của họ để mua các sản phẩm hoặc cũng có thể truy cập website https://www.thegioitihon.com.vn, bạn sẽ được tư vấn một cách cụ thể chi tiết về tất các thắc mắc của bạn về sản phẩm, sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất đến khi bạn có được một sản phẩm như mong muốn.

Xem thêm: Lộc Phát một mô hình hợp tác xã đáng tham khảo

Thế giới tí hon – mô hình nhà gỗ tự ráp!

Câu chuyện của Thế giới tí hon

Chắc hẳn trong chúng ta đều muốn lựa chọn một ngành nghề để kiếm thật nhiều tiền. Cũng có thể là làm công việc vì một đam mê cháy bỏng, mãnh liệt. Mr Nguyễn Đức là một trong số những người khởi nghiệp chọn cho mình một công việc với niềm đam mê to lớn. Anh chọn việc theo đuổi đam mê không ít rủi ro. Cuối cùng anh đã rất thành công trên con đường mà bản thân đã lựa chọn. 

Theo chia sẻ của anh: 

“ Khi Đức học tới lớp 6 ngay ngày sinh nhật thì nhận được món quà chạm tim từ ba của mình, một mô hình nhà tí hon bằng gỗ, đúng nghĩa là gỗ luôn, nguyên bản là gỗ hết. Tiếc là ngày ấy việc chụp một tấm hình còn khá hạn chế, chứ không thì share lên đây cho mọi người xem, Đức còn nhớ mãi đó là ngôi nhà 3 tầng lầu khá đẹp vào thời điểm đấy”. 

Có lẽ đây cũng là nguồn cảm hứng, cũng như niềm đam mê trong anh được thắp lên. 

Nơi thể hiện hoài niệm, ước mơ với mô hình tí hon

Đã là những hoài niệm, ước mơ thì chắc chắn rất khó thực hiện được. Vì vậy, mô hình tí hon sẽ giúp bạn mô phỏng ra một phần nào đó hoài niệm, ước mơ mà bạn mong muốn. Mặc dù đây chỉ là sản phẩm mang lại giá trị tinh thần, nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn vui hơn. Vì được mô phỏng lại được những ký ức những hoài niệm, có thêm nhiều động lực để cố gắng thực hiện ước mơ của chính mình.

Mr. Nguyễn Đức là chủ nhân của cửa hàng này!

Mô hình gỗ DIY

Mô hình tí hon hay được biết với tên gọi khác là mô hình gỗ DIY và chữ  DIY là từ viết tắt của “do it yourself” tạm dịch là “tự tay làm”. Trong bộ sản phẩm có đầy đủ các nguyên vật liệu ( vd: gỗ, hoa cỏ khô, vải kim loại, điện tử, đèn led… ) bao gồm Sách Hướng Dẫn lắp ráp mô tả chi tiết cụ thể dễ hiểu bằng hình ảnh, nên tương đối không khó, bạn hoàn toàn có thể tự làm, nếu có bất cứ thắc mắc gì về quá trình lắp ráp bạn có thể gọi ngay đến tổng đài để được giải quyết. Nếu như bộ sản phẩm phẩm bị lỗi thì bạn có thể liên hệ shop để được đổi  lại một bộ mới hoàn toàn. Bên cạnh đó khi mua sản phẩm bạn còn được miễn phí ship trên toàn quốc.

Các chi tiết của một mô hình phòng ngủ

Ở đây, cửa hàng kinh doanh khá nhiều mẫu mã bắt mắt như mô hình phòng, mô hình biệt thự, mô hình tiệm cà phê – tiệm bánh – shop, …. Bạn có thể lựa chọn thỏa thích theo ý muốn,và tạo ra những sản phẩm tuyệt vời.

Một số hình ảnh ví dụ về mô hình DIY

Những giá trị mà sản phẩm mang lại

Bạn có thể tự tay làm lắp ráp các chi tiết thành một sản phẩm hoàn chỉnh. Bạn có thể đặt mô hình này trang trí đâu đó trong căn phòng của mình. Hoặc có thể làm một món quà tặng bạn bè nhân một dịp đặc biệt nào đó. Người nhận sẽ thấy được tình cảm mà bạn đặt trong món quà này, thật sự rất có ý nghĩa.

Xem thêm: Đá thạch anh mang thương hiệu Kim Tự Tháp

Nếu bạn là người đã có gia đình và có con nhỏ thích sự sáng tạo. Đây là bộ sản phẩm rất tuyệt vời dành cho bạn. Bạn có thể mua về và cùng làm với con mình, giúp bạn gần gũi với con cái hơn.

Giúp con bạn năng cao khả năng tư duy, sáng tạo.

Hiện tại, bạn có thể đặt mua sản phẩm phẩm trên website: https://www.thegioitihon.com.vn, bước vào đây bạn sẽ như bị lạc vào một thế giới trong mơ, mọi thứ bạn mơ ước như đều được chạm đến. Hãy đến và trải nghiệm để cảm nhận nó tuyệt vời như thế nào nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *