Investment Land – giải pháp mua bán bất động sản

Là một trong số những công ty hoạt động sôi nổi của ngành tư vấn mua bán bất động sản tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Investment Land đã và đang hỗ trợ rất hiệu quả cho các khách hàng có nhu cầu mua bán bất động sản. 

 

Investment Land – quá trình hình thành và phát triển

Thị trường bất động sản tại Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay đang phát triển rất mạnh mẽ. Các dự án nhà đất rất nhiều đi kèm với các mức giá hợp lý. Nhưng tiềm ẩn đâu đó có cả những bất lợi có thể xảy ra với người mua và người bán. Nhu cầu tham khảo, tìm kiếm các thông tin về bất động sản, mua bán nhà đất cũng cao hơn. Nắm bắt được nhu cầu tìm kiếm thông tin và tư vấn của khách hàng, công ty TNHH Investment Land đã ra đời. 

 

Công ty TNHH Investment Land được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0313851136 vào ngày 08/06/2016 do Sở Kế hoạch & Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp phép. Chúng tôi mang đến giải pháp tư vấn, hỗ trợ mua bán bất động sản chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác và tận tâm nhất.

Bắt đầu đi vào hoạt động với số vốn điều lệ khiêm tốn chưa tới 2 tỷ đồng. Sau 4 năm, tới nay công ty đã tìm được một vị trí vững chãi tại thị trường bất động sản Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung.

Nhận được sự tín nhiệm của các đối tác và khách hàng, công ty hiện là đang đối tác tư vấn của các nhà đầu tư bất động sản lớn tại Việt Nam với các dự án tại hầu hết các quận huyện tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đi cùng với thành công của Investment Land không thể quên nhắc tới đội ngũ lãnh đạo và nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt huyết và đầy sáng tạo. Investment Land đang dần khẳng định được uy tín của mình trên thị trường bất động sản. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

 

Những dịch vụ Investment Land cung cấp tới khách hàng

Công ty TNHH Investment Land là đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn, phân phối và tiếp thị Bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể chúng tôi sẽ hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ cho khách hàng như

 • Nhận định và giới thiệu tổng quan thị trường bất động sản.
 • Đưa ra định hướng lựa chọn tốt nhất cho khách hàng dựa trên nhu cầu.
 • Cầu nối trực tiếp giữa khách hàng là người mua và chủ đầu tư là người bán. Đảm bảo quyền lợi công bằng cho đôi bên.
 • Nắm vững các quy định, các bước giúp khách hàng tối thiểu hóa các chi phí khi giao dịch…
 • Cập nhật thông tin chính xác và đầy đủ về các dự án. Đảm bảo tính chuyên nghiệp về hợp đồng pháp lý.
 • Chúng tôi cam kết hỗ trợ để khách hàng được đảm bảo quyền lợi ở mức cao nhất. Giảm thiểu rủi ro cho các quyết định mua bán. Các khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và cả chi phí.

 

Xem thêm: http://khoinghiepshare.vn/top-10-cuon-sach-quan-ly-tai-chinh-ca-nhan-hieu-qua-khong-the-bo-qua/

Ngoài tư vấn hỗ trợ khách hàng về các dự án bất động sản. Chúng tôi còn định hướng phát triển chuỗi khép kín các vấn đề về nhà ở. Tư vấn các vấn đề xây dựng- kiến trúc, lựa chọn – thiết kế nội ngoại thất, tư vấn về phong thủy.

 

Những cam kết cùng khách hàng khi trao gửi niềm tin cho Investment Land

 • Mang đến cho khách hàng những giải pháp và sự lựa chọn tốt nhất. Tất cả vì lợi ích của khách hàng, đối tác, chủ đầu tư.
 • Góp phần giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc mua bán, tiếp thị các dự án bất động sản.
 • Mang đến sự phục vụ uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đề cao sự Minh bạch và trung thực để phát triển bền vững.
 • Tin cậy, tôn trọng khách hàng và nhà đầu tư, đối tác.
 • Đề cao đổi mới tư duy, đổi mới chất lượng dịch vụ tiếp thị, tư vấn, cung cấp thông tin.
 • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, đoàn kết, thân thiện.

 

Lời kết

Trong suốt thời gian hoạt động, Investment Land đã khẳng định được tầm quan trọng của mình. Với năng lượng của một doanh nghiệp trẻ chúng tôi luôn không ngừng phát triển. Và hỗ trợ khách hàng tận tâm chu đáo. Hy vọng sự cố gắng của chúng tôi cùng với sự ủng hộ của các khách hàng thân yêu. Investment Land sẽ sớm trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, phân phối và tiếp thị bất động sản.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *