Đá thạch anh mang thương hiệu Kim Tự Tháp

Vật phẩm phong thủy ngày nay không còn xa lạ với con người. Đá thạch anh có nhiều ứng dụng dùng để trang trí, tạo tác, trưng bày thẩm mỹ. Có tác dụng chữa bệnh đều được nghệ nhân chú ý phát triển dựa trên nhu cầu của thị trường. Đáp ứng nhu cầu khó tính của người tiêu dùng mà sản phẩm đá thạch anh mang thương hiệu Kim Tự Tháp ra đời. 

Đá thạch anh của Kim Tự Tháp có phương châm Sức khỏe – Bình An – Hạnh phúc

Theo vòng xoay kỳ diệu của thời gian, con người dần có cái nhìn toàn diện về môi trường, về cuộc sống. Các giá trị cốt lõi từ thiên nhiên tác động trực tiếp đến mọi mặt sinh hoạt xã hội. Để giải thích cho những sự vật hiện tượng đã được khoa học chứng minh. Bên cạnh đó những yếu tố tâm linh phong thủy cũng được chú trọng hơn trước.

Sứ mệnh của Kim tự Tháp là gì?

Đá thạch anh Kim Tự Tháp – luôn làm với phương châm Sức khoẻ – Bình An – Hạnh Phúc

Với phương châm Sức khỏe – Bình An – Hạnh phúc đến mọi người mọi nhà. Tập thể đội ngũ chế tác, quản lý của Kim Tự Tháp tự nhủ với chính bản thân rằng:

Mỗi một công đoạn, một vật phẩm phong thủy, trang trí. Được chế tác từ đá thạch anh phải mang một ý nghĩa về sức khỏe, cầu mong những điều bình an, tốt lành. Từ đó tạo ra những giá trị tinh thần sâu sắc mang đến hạnh phúc cho người sử dụng. 

Quy trình từ khâu chọn lựa nguyên liệu nghiêm ngặt 

Kim Tự Tháp luôn luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình. Từ khâu chọn lựa nguyên liệu chế tác, lên mẫu, công cụ gia công cho tới khâu tư vấn trưng bày đều rất tâm huyết. Vật phẩm phong thủy có đến tay quý khách hàng và được nồng nhiệt đón nhận. Chính là niềm tự hào của chúng tôi, tập thể đội ngũ Kim Tự Tháp.

Ý nghĩa về mặt phong thủy từ chế tác đá thạch anh của thương hiệu Kim Tự Tháp!

Yếu tố phong thủy được chú trọng trong mọi điều kiện. Được gắn với nhu cầu của con người, từ việc xây nhà, kinh doanh hàng quán. Và Bày trí không gian sinh sống, phòng trưng bày làm việc, học tập… Nếu chú ý về các giá trị mang yếu tố phong thủy thì thật sự rất đa dạng. 

Do đó, các vật dụng, sản phẩm mang biểu trưng của phong thủy cũng đòi hỏi hết sức phức tạp, đa dạng. Những yêu cầu thường gắn liền với bổn mệnh gia chủ. Với tuổi, với những quan niệm về vũ trụ, về tính tương sinh tương khắc của ngũ hành…

Vì vậy, vấn đề không phải đơn giản vật gì, con gì, biểu trưng gì. Mà ẩn trong nó phải chứa đựng các giá trị phong thủy tương ứng với quan niệm nhất định nào đó từ người sử dụng.

Kim tự Tháp cung cấp đa dạng về đá thạch anh 

Bằng sự tìm tòi, sáng tạo trong chế đá, việc chọn lựa nguyên liệu đá thạch anh được Kim Tự Tháp đặc biệt chú ý. 

Dựa vào nhu cầu để được Kim Tự Tháp tư vấn phù hợp

Thạch anh mang tính chất tự nhiên, hoặc do nhu cầu của người sử dụng. Được tư vấn biến tấu phù hợp chứ không có sự cẩu thả. Đây là một điểm tạo nên uy tín cho thương hiệu thạch anh phong thủy Kim Tự Tháp. 

Đến với thạch anh phong thủy quý khách sẽ được tư vấn cụ thể về các vật phẩm theo đúng nhu cầu cá nhân. Đảm bảo việc chọn lựa từ chất liệu, màu sắc cho tới cách dùng phù hợp nhất. Nhằm đảm bảo phát huy hết tác dụng năng lượng từ đá thạch anh phong thủy. Kim Tự Tháp luôn cập nhật để đa dạng các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của người tiêu dùng. 

Kim Tự Tháp – có những loại đá thạch anh

Vòng đá thạch anh

Vòng đá thạch anh dạng chuỗi hạt tròn toát lên vẻ mềm mại, gần gũi cho người sử dụng, đặc biệt kích thước nhỏ gọn phù hợp cho việc mang theo cho dù bạn là người thích di chuyển liên tục. 

Vòng đá Thạch Anh – có nhiều màu sắc cho cho bạn lựa chọn

Mặt dây chuyền đá thạch anh

Phát triển dòng sản phẩm mặt dây chuyền của Kim Tự Tháp đang được người tiêu dùng chú ý chọn lựa bởi rất dễ phối hợp với các thiết kế dây chuyền từ chất liệu truyền thống vàng hay bạc, hoặc các chất liệu có nguồn gốc thiên nhiên. Mặt dây chuyền đá thạch anh nhỏ gọn, dễ phối hợp với các phụ kiện. 

Mặt dây chuyền đá thạch anh – rất đa dạng hình theo phong thuỷ cho bạn lựa chọn phù hợp

Mặt dây chuyền Phật

Với ý nghĩa cầu mong an lành, bình an đến với gia chủ, các sản phẩm mặt dây chuyền Phật chế tác từ đá thạch anh rất được chú trọng về đường nét và tỉ mỉ trong khâu thiết kế.

Mặt dây chuyền Phật Đá Thạch Anh

Năng lượng phong thủy

Tùy theo nhu cầu mà các vật phẩm sẽ có nhiều hình dạng khác nhau; khối cầu, khối tam giác, ngũ giác, hoặc mang một hình ảnh tượng trưng cụ thể nào đó…

Quả cầu năng lượng đá thạch anh

Ứng dụng năng lượng

Đáp ứng nhu cầu về mọi mặt của đời sống, Kim Tự Tháp cho ra đời dòng sản phẩm ứng dụng năng lượng với các sản phẩm như thảm đá thạch anh, gạch lát nền thạch anh, gạch cuội suốt, vụn thạch anh đánh bóng… 

Thảm thiền đá thạch anh

Giá trị năng lượng từ thạch anh phong thủy

Trên thực tế, thạch anh phong thủy hoàn toàn có thể chế tác được rất nhiều kiểu dáng, dù là kích thước nhỏ hay lớn đều mang những ý nghĩa phong thủ nhất định. Do đó, thạch anh chế tác phong thủy đã được Kim Tự Tháp chú ý hoàn thiện từ ý tưởng, lên mẫu, tạo tác sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu cơ bản nhất trong vấn đề phong thủy của khách hàng.

Công dụng trong hỗ trợ thiền định

Thạch anh phong thủy còn có công dụng trong hỗ trợ thiền định, giúp cho người tập thiền đạt được sự tập trung nhất định trong quá trình thiền. Thạch anh phong thủy ngoài việc trang trí còn có tác dụng thúc đẩy sự dịch chuyển năng lượng trong một số trường hợp, do đó vận dụng năng lượng phong thủy để thiền định tốt hơn đang là khuynh hướng của người tập thiền.

Tác dụng giúp chữa lành bệnh

Trong một số tài liệu phong thủy có nhắc, thạch anh nếu được chế tác và sử dụng đúng mục đích sẽ có tác dụng giúp chữa lành bệnh, bằng cách dịch chuyển các dòng năng lượng có ích hướng đến điều hòa hơi thở, tạo sự lưu thông khí huyết tốt hơn. Như vậy, giá trị của thạch anh đã được khai thác và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, mong rằng với sự hỗ trợ chế tác từ thạch anh của Kim Tự Tháp sẽ phần nào giúp được ít nhiều nhu cầu tìm kiếm các giá trị phong thủy phù hợp nhất cho quý khách.

Đội ngũ nhân sự của Kim Tự Tháp luôn đồng hành cùng quý khách!

Địa chỉ của thương hiệu Kim Tự Tháp 

HCM: 90A Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1 (gần chợ Tân Định)

Hà Nội: 12 Nguyễn Đình Hoàn, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy (ngõ 1 cũ đường Hoàng Quốc Việt)

Phone:

  • HCM: 0973 807 375 (Zalo) – 0937 850 087
  • Hà Nội: 0968 905 100 (Zalo) – 0904 56 08 98

Email: daquykimtuthap@gmail.com

Website: https://kimtuthap.vn/

Giờ làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật / 9:00 AM – 8:00 PM

Xem thêm mô hình: Gỗ Xuyên Việt – Sự Tinh Tế Của Nội Thất Gỗ

Xem thêm mô hình: Tân Tín Phát – Trọn vẹn hơn cho chiếc ô tô của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *