Bút Thuê Media mô hình cho người làm truyền thông số

Là một trong những công ty khởi nghiệp với lĩnh vực truyền thông số. Dự án Bút Thuê Media đang ứng dụng và hoạt động tốt trong thời đại công nghệ 4.0. Đặc biệt dự án XUYÊN QUỐC GIA này đang giúp nhiều doanh nghiệp khác, nhiều người khác. Cơ hội phát triển tốt hơn trong thời buổi thị trường cạnh tranh.

Đôi nét về Công ty TNHH Bút Thuê Media

Có lẽ với những người làm truyền thông số, mô hình của Công ty TNHH Bút Thuê Media thực sự rất đáng tham khảo. Một mô hình làm việc thông minh, quản lý hiệu quả mà chẳng cần phải gò bó như khi làm việc tại nơi công sở. Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thực hiện mô hình làm việc trong thời đại công nghệ số với sứ mệnh vàng.

Tham khảo: Về Khởi nghiệp share

Dự án Bút Thuê Media do Giám đốc Đặng Mỹ Linh làm chủ đang hoạt động ổn định

Công ty TNHH Bút Thuê Media – Đội ngũ kinh nghiệm nhiều năm

CEO Đặng Mỹ Linh

Chị Đặng Mỹ Linh với 8 năm kinh nghiệm về lĩnh vực truyền thông. Có kinh nghiệm và kiến thức am hiểu nhiều lĩnh vực ngành nghề. Đã và đang định hướng, giúp đỡ, hỗ trợ được cho rất nhiều người, nhiều doanh nghiệp. Muốn phát triển tốt hơn nữa trong ngành nghề, lĩnh vực mà mình đang theo đuổi.

Đội ngũ nhân viên của Bút Thuê Media

Với bề dày kinh nghiệm về nhiều lĩnh vực khác nhau như:

Thiết kế website, phát triển thương hiệu, có kỹ năng sáng tạo, làm việc tâm huyết, phân tích yêu cầu của dự án; đưa ra các giải pháp thiết kế hoặc cách tiếp cận công nghệ mới; suy nghĩ một cách logic, có tinh thần làm việc nhóm cao nhưng cũng có tính làm việc độc lập cao; tự biết tổ chức và sắp xếp thời gian để hoàn thành dự án đúng theo tiến độ; khả năng tự học và tính kiên nhẫn tốt.

Bộ máy vận hành Bút Thuê Media

Bút Thuê Media – Mang bước tiến mới cho doanh nghiệp

Không chỉ sở hữu đội ngũ vàng đi đầu trong lĩnh vực truyền thông số mà mục đích của chúng tôi chính là nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển, đi theo xu hướng công nghệ mới nhất, toàn diện nhất để quảng bá thương hiệu, tăng tính cạnh tranh cũng như giúp đem lại nguồn thu nhập tốt nhất cho mình.

Đồng thời, chúng tôi cả các bạn trẻ mới ra trường và những người mong muốn làm việc tự do, không gò bó, những bà mẹ bỉm sữa hoặc tất cả những ai có đam mê về công nghệ  có thể tìm được công việc phù hợp với bản thân mình.

Bút Thuê Media – Cung cấp dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp

Cung cấp đến khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông số. Chúng tôi cung cấp giải pháp chuyên nghiệp nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ A – Z. Cụ thể:

Các dịch vụ của Công ty TNHH Bút Thuê Media

Cung cấp đến khách hàng các dịch vụ gồm:

  • Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp;
  • Xây dựng các kênh truyền thông kỹ thuật số cho doanh nghiệp thông qua website, facebook, zalo, Google Plus, Google Business,…;
  •  Cung cấp nội dung truyền thông theo yêu cầu;
  •  Tư vấn, sản xuất nội dung số trên tất cả các kênh: website, FB, G+,  Youtube,…;
  • Sản xuất các ấn phẩm truyền thông: Catalogue, brochure, voucher,…;
  • Viết PR và booking báo chí;
  • Tư vấn và khởi tạo các chiến dịch marketing online: Google (Adw, mạng hiển thị, youtube), Facebook AD,  Cốc Cốc, Zalo AD.
Bút Thuê Media đang tạo việc làm và giúp các doanh nghiệp hoạt động tốt hơn

Lời kết

Luôn sẵn sàng chia sẻ với bạn đọc, quý khách hàng những thông tin, kinh nghiệm và kiến thức trong ngành truyền thông số. Hy vọng sẽ giúp bạn tham khảo và làm tốt hơn cho dự án của mình. Nếu cần liên hệ tham khảo chi tiết theo thông tin sau:

BÚT THUÊ MEDIA  – PHÁT TRIỂN NỘI DUNG

Bút Thuê Media Việt Nam

? Skype: linhdang6

? Email: butthuecom@gmail.com 

? Website:http://butthuemedia.com

Hotline: 0973949917

Xem thêm mô hình: Đá Thạch Anh Mang Thương Hiệu Kim Tự Tháp

Xem thêm mô hình: Tân Tín Phát – Trọn vẹn hơn cho chiếc ô tô của bạn

Xem thêm mô hình: Gỗ Xuyên Việt – Sự Tinh Tế Của Nội Thất Gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *